Thiết kế sân vườn biệt thự 02

Một thiết kế sân vườn hài hòa hợp phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang đến chữ “An”, và sự phát đạt cho gia đình bạn. Mỗi một thiết kế sẽ gửi đến một thông điệp riêng nhưng tất cả đều mong muốn đếm sự bình an và bình yên cho mỗi mái nhà.

Mẫu thiết kế trên với khoảng sân rộng trước nhà chúng ta nên làm cho mình một chòi bằng gỗ hoặc lợp bằng lá cọ, chòi nghỉ để chúng ta có thể ra ngắm cây trong vườn hoặc diễn ra những bữa tiệc BBQ vào những ngày nghỉ. Sử dụng những viên đá thớt làm bước dạo lối đi vào sân vườn. Những chiếc đèn đá được lắp trong vườn tạo ra những luồng ánh sáng khi mỗi khi đêm xuống khu vườn. Thấp thoáng những viên đá núi hoặc viên sỏi quậy to được trang trí tạo thành những hòn mồ côi rồi kết hợp trồng nhưng cây như vạn tuế, mai vạn phúc, dương sỉ, lan ngọc giá, xác pháo, thanh tú, dừa cạn… Trong vườn chúng ta nên trồng nhiều cây to như sấu, xoài, vú sữa làm tỏa bóng mát cho chòi nghi.

thiet ke san vuon biet thu 1

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự trên có đài phun nước và hòn non bộ được dựng rất lơn ở một góc sân. Giữa sân vườn có bể bơi, kết hợp với cả chòi nghỉ. Thật đẹp biết bao khi chúng ta có những mảnh đất rộng được xây biệt thự khi cuối tuần được nghỉ hoặc những ngày lễ  được về sống tại đây.

thiet ke san vuon biet thu 2

thiet ke san vuon biet thu 3

Bạn đang chưa biết lựa chọn cho ngôi nhà  của gia đình nhà mình những mẫu thiết kế sân vườn phù hợp. Hãy tới với chúng tôi chúng tôi 0120.704.1986. Chúng tôi sẽ cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất do những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong nghành sẽ giúp bạn giả tỏa được những băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế cho không gian sân vườn nhà bạn một cách ưng ý nhất: thiết kế tổng thể phối hợp sân và tường rào  theo phong cách kiến trúc của nhà dạng nhà biệt thự. Thiết kế có thể tính theo m2, chọn gói tư vấn miễn phí tận chân công trình. Với đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp tư vấn về cảnh quan sân vườn, phong thủy, resot, biệt thự, nhà lô phố.

 

Leave a Comment