Thiết kế sân vườn biệt thự nhà anh Linh- Nam Định

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp sẽ tôn vinh kiễn trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Thiết kế sân vườn có những lối đi uốn lượn, sẽ tạo ra nét duyên dáng xinh đẹp cho thiết kế có phân thô kệch chung của những khối kiến trúc được tạo ra bởi bê tông và sắt thép. Để có được điều này bạn kết hợp những đường nét đó cho những phân khu riêng như lối đi uốn lượn, những khu trồng hoa theo dải cong, hay một con suốt róc rác uốn lượn quanh vườn men theo những lỗi đi…

thiết kế sân vườn biệt thự

Ngôi nhà biệt thự được nằm cạnh một chiếc hồ rộng nên chúng ta nên chọn cây chuỗi ngọc làm đường viền làm hàng rào cả trong lẫn ngoài. Một góc nhỏ của ngôi nhà chúng ta tạo góc đồi nhỏ với những hòn quậy to làm hòn mô côi bên cạnh là những bông hoa dạ yến thảo, hoa ngây, bảy sắc cầu vồng, dương sỉ…

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 2

Chọn những cây to tỏa bóng mát cho khu biệt thự. Dưới những cây to là những đồi hoa nho nhỏ làm điểm nhấn của khu biệt thự thêm phần sống động.

thiết kế sân vườn biệt thự 3

Một góc sân nhỏ là những cây tiểu cảnh trà là được trồng chụp vào nhau. Bên dưới là những hòn sỏi quậy được đặt vào làm những điểm nhần nổi bật được kết hợp trồng với những cây như cây lô hội, hoa dạ yến thảo, dương sỉ. Trải toàn màu xanh cho khu vườn là những tấm những tấm cỏ nhật.

thiết kế sân vườn biệt thự 5

Bức tường bao thô cứng được thay thế bởi từng xanh và thanh thoát hơn nhờ sự kết hợp cây tre trúc.

thiết kế sân vườn biệt thự 4

Ở góc nhìn này sân vườn tiểu cảnh thật sự lung linh và bắt mắt như chốm bồng lại vậy.

Leave a Comment