Thiết kế sân vườn biệt thự- sân vườn nhà phố

Một thiết kế sân vườn hài hòa hợp phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang đến chữ “An”, và sự phát đạt cho gia đình bạn. Mỗi một thiết kế sẽ gửi đến một thông điệp riêng nhưng tất cả đều mong muốn đếm sự bình an và bình yên cho mỗi mái nhà.

Ngôn ngữ của mỗi khu vườn sẽ có tiếng nói riêng, đỉnh cao của một thiết kế sân vườn chính là nói lên tâm niệm và phong thái của gia chủ. Ngoài nét đẹp ở thiết kế hiện đại, hay cổ điển… nếu người kỹ sư có thể kết hợp giữa hai thiết kế này thì càng tuyệt với hơn rất nhiều.

Thiết kế sân vườn mang phong cách hiện đại thường chọn những cao và có tán rộng được trồng trong khu vườn nhà bạn như cây xoài, sâu, mít để tỏa bóng mát cho toàn sân vườn. Những cây khóm như chuối mỏ két, ngâu tán tròn, hoa ngũ sắc, mắt nai, xác pháo, lô hội …được trồng sát nhau tạo nên những đòi cây đẹp. Những cây như chuỗi ngọc được trồng gần hàng rào và sát nhà được tỉa thành những khối hình chữ nhật trông thật đẹp làm sao.

 unnamed-5

Đằng phía sát nhà trồngnhững đồi trà là và những đồi vạn tuế. Sử dụng những viên đá 30×60 được dải làm lối đi vào vườn. Những cây hoa hồng Pháp và hoa dâm bụt được trồng sát hàng rào. Cỏ nhật được trải khắp khu vườn với một xanh làm khu vườn nhà bạn càng trở lên mát mẻ hơn. Mẫu sân vườn nhỏ đẹp được chúng tôi thiết kế phù hợp với gia chủ có tình yêu thiên nhiên. Nguyên tắc thiết kế sân vườn phải phù hợp với cách bố trí cây cảnh trong sân vườn.

Để có được một thiết kế sân vườn hoàn chỉnh, đẹp mà không thô kệch bạn hãy liên kệ với chúng tôi qua 0120.704.1986 để có được những tư vấn hữu ích nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ có tố chất cao, kinh nghiệm làm nhiều công trình thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Leave a Comment