Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn mang hơi hướng như một công viên trong chính khuôn viên biệt thự nhà bạn vậy, nơi có không gian rộng và thoải mái. Với diện tích đất của sân sau của ngôi biệt thự chúng ta có thể kết hợp về khung cảnh thiên nhiên cây cối sao cho có sự mới lạ và độc đáo nhất nhưng vẫn giữ vẻ hiện đạo tạo cho không gian của khu vườn có những kết cấu về màu sắc trở nên đồng bộ hơn. Đem đến những nét riêng theo tính cách của bạn tạo một không gian riêng với vẻ đẹp lãng mạn.

Trên bức tường rào ta sử dụng những bức tranh phù điêu được sơn bằng màu đồng tạo điểm nhấn cho bức tranh sử dụng đá ghép vàng để ốp trên tường. Tạo thác nước chảy từ trên tường xuống bể làm cho không gian thoáng đãng hơn.

Trồng những cây to để tỏa bóng mát như cây sấu, cây xoài…Không gian riêng với vẻ đẹp lãng mạnh bằng việc tạo những đồi cỏ cho khu vườn. Trồng những cây tiểu cảnh và hoa như hoa cúc mặt trời, Vạn tuế, chuối mỏ két, Hoa hồng, hoa dừa cạn, hoa ngũ sắc Trà là, hoa ngâu, mai vạn phúc….được bố trí bên cạnh những phiến đá lũa giúp cho không gian tràn ngập vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự hiện đại này cho ta thấy chủ nhà là một người yêu thích không gian hiện đại nhưng không xa rời với thiên nhiên, sự tôn trọng đối với không gian xanh mang đến sự thoải mái cho chủ sở hữu tạo nên một nét riêng độc đáo.

Thiết kế sân vườn biệt thự

Khi bước vào biệt thự gia chủ trồng một cây to để tỏa bóng mát cho sân cho ngôi nhà, những bồn cây trước cửa được trồng.

thiết kế sân vườn 1

thiết kế sân vườn biệt thự 2

Quanh tường rào của biệt thự chúng ta có thể sử dụng tranh gốm như tùng, cúc, trúc, mai hay sử dụng những bức tranh phù điêu.

thiết kế sân vườn biệt thự 3

thiết kế sân vườn biệt thự

Với không gian trống làm sân chơi cho trẻ em cũng là nơi để ngồi thư gian hoặc diễn ra những bữa tiệc ngoài chơi gia chủ đã chọn những loại cây và hoa đa sắc màu điểm quanh khu vực sân chơi như đồi đồi cây trà là cũng với chuối mỏ két, hoa ngũ sắc, cẩm tú mai, bảy sắc cầu vồng, mai vạn phú… Chọn những viên đá núi và viên sỏi quậy to làm điểm nhấn cho vườn hoa đa sắc màu.

Để có được một sân vườn tiểu cảnh hoàn chỉnh, đẹp mà không thô kệch bạn hãy liên kệ với chúng tôi qua 0120.704.1986 để có được những tư vấn hữu ích nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ có tố chất cao, kinh nghiệm làm nhiều công trình thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Leave a Comment