Thiết kế sân vườn đẹp nhà chị Lan- Đào Tấn- Hà Nội

Thiết kế sân vườn nhà chị Lan- Đào Tấn tháng 8/2015

Mẫu thiết kế bao gồm có chòi nghỉ, mái che thông minh, hồ cá, thác nước chảy tràn trrong bể cá. Thiết kế có đồi cỏ nhật tạo nên vẻ đẹp tự  nhiên và kết hợp thêm một số khóm cây bụi, cây hoa như cây trà là 3 khóm tạo thành 1 bụi tạo thành một vẻ cao thấp. Cây hoa ngũ sắc, cúc mặt trời, cây dương sỉ, cây 7 sắc cầu vồng, cây ngọc trai, ngâu tán tròn hoặc cây dây leo như mai hoàng yến, hoa jun, hoa hồng leo. Tọa thêm những hòn quậy lơn thành những hòn mồ côi và lấy ánh điện đèn lét hắt vào tạo nên sắc màu ban đêm. Kết hợp trong là thiet ke san vuon có khuôn viên nhà bạn có thể kết hợp cây to ở góc khu vực tiểu cảnh tạo bóng mát cho hồ cá để tạo ra một không gian sống động bạn tạo nên vẻ đẹp đa sắc màu.

Thiết kế sân vườn đẹp

Để có một không gian đẹp bạn cần có một góc view tốt vị trí hợp lý chẳng hạn như góc view nhìn vào, phòng khách nhìn ra và vị trí cổng chính nhìn được. Bạn cần có một diện tích sân tương đối để phù hợp cho việc thuận tiện đi lại như lên chòi nghỉ hoặc vào nhà chính.

thiết kế sân vườn đẹp 1

Sự kết hợp tổng thể tạo ra cho mẫu sân vườn tiểu cảnh này sang trọng nhưng lại rất thiết thực, gia đình vừa có không gian để nghỉ ngời và thư giãn vừa có thể thành nhà xe để cắt giữa xe cửa gia đình vừa nâng tầm cho kiến trúc của nhà.

Leave a Comment