Thiết kế sân vườn đẹp nhà chị Xuân- TP. Nam Định

Ngày nay thiết kế sân vườn đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của phần đông những ai đã ổn định gia trang. Khi có tiểu cảnh sân vườn trong nhà cảm giác rất thích thú khi về nhà, tự tay chăm sóc các loại cây cảnh trở thành một thú vui tao nhã sau những giờ làm việc căng thẳng.. Việc trang trí sân vườn cũng luôn cần sự mới mẻ và phù hợp với những xu hướng mới.

thiết kế sân vườn 3

Thiết kế sân vườn với hòn non bộ có thác nước chảy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi như đang ngắm một bức tranh thủy mạc thu nhỏ trong khuôn viên nhỏ nhắn. Kết hợp với hồ cá với chú cá koi bơi lượn khi chúng ta ngồi uống nước hoặc ngồi thư giãn trên chiếc chòi ngoài sân vườn.

thiết kế sân vườn 5

Trước sân ngôi nhà là những chiếc bồn nhỏ dùng để trồng những loại hoa có màu sắc bắt mắt như hoa hồng, phong nữ, ngọc thảo…

thiet kế sân vườn

 

thiết kế sân vườn 1

thiết kế sân vườn 2

Bạn muốn có một không gian để thư giãn hay mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn, có thể chăm sóc, tỉa tót cho cây cảnh vào thời gian rảnh rỗi hay ngồi nhâm nhi ly cà phê vào buổi sáng ngắm nhìn đàn cá bơi lội,… hãy tạo cho khu vườn trước nhà bạn một không gian xanh lý tưởng để cho cuộc sống thêm sinh động. sanvuontieucanh.vn chuyên thiết kế, thi công sân vườn giúp bạn có một nơi lý tưởng để thư giãn và làm đẹp cho ngôi nhà bạn

Nói đến tiểu cảnh sân vườn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một phong cảnh sơn thủy có nước có núi non, cây cảnh, không còn là điều khó khăn nữa hiện nay bạn đã có thể tự tạo cho mình một tiểu cảnh xinh xắn ngay tại khuôn viên nhà mình.

Thiet ke san vuon được coi là sự kết hợp giữa thiết kế cảnh quan và thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Bởi biệt thự vườn là loại kiến trúc có diện tích đất vườn lớn, thường là lớn hơn diện tích đất xây dựng nhiều lần, bao gồm nhiều tiểu cảnh sân vườn khác nhau.

Hãy gọi cho chúng tôi 012.704.1986 để được tư vấn và tìm hiểu về sân vườn và phong thủy nhà mình.

Leave a Comment