Thiết kế sân vườn hồ cá koi nhà anh Tâm- Tam Dương- Vĩnh Phúc

Trong thiết kế sân vườn có một hồ cá koi và thưởng thức đàn cá bơi lội ngay trong khuôn viên sân vườn của gia đình là một trong những điều thú vui mà ai cùng mong có được và đặc biệt là các gia đình có kinh tế khá giả. Đất nước Nhật Bản là cái nôi của những chú cá koi, hồ cá koi Nhật Bản luôn luôn rất đẹp, phù hợp phong thủy. Có lẽ vì thế mà người dân nước ta luôn mong muốn xây dựng được hồ cá koi đạt tiêu chuẩn với những chú cá koi khỏe mạnh giống như nước bạn.

Phong Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Tuyệt Đẹp Cho Sân Vườn

Mặc dù thiết kế nhà theo kiểu truyền thống hay hiện đại thì thêm một bể cá Koi thực sự sẽ đem lại vẻ tươi mới, đầy sức sống và đặc biệt mang 1 ý nghĩa thực sự sâu sắc về cuộc sống cho những ai đang sở hữu nó. Phong cách thiết kế hồ cá Koi cũng vô cùng đa dạng, tuy nhiên trong phạm vi bài viết dưới đây Sân Vườn Trúc Xinh sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ý tưởng phổ biến và đang được yêu thích nhất. Vị trí thì bạn có thể thiết kế ở sân vườn hoặc ngay tại không gian sống của gia đình.

Cách xác định phong cách thiết kế hồ cá Koi

Không gian sẽ là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của hồ cá Koi. Vì vậy khi lựa chọn phong cách thiết kế hồ cá Koi bạn cũng có thể dựa vào yếu tố này. Nếu là hồ cá Koi trong nhà, bạn cần xác định kiến trúc không gian nhà bạn rồi sau đó lựa chọn phong cách cho hồ cá nên bo đá hay lát đá, là kiểu hồ cá Koi hiện đại hay truyền thống.

Điều này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu là ở ngoài vườn, cần xác định hình dáng, kích thước của hồ và không gian của vườn. Không nên quá to đối với không gian bình thường vì mất cân đối và hài hòa. Cũng không nên thiết kế hồ cá Koi nhỏ mà sân vườn rộng sẽ khiến cho hồ cá trở nên nhỏ bé và lạc lỏng.

Leave a Comment