Thiết kế sân vườn mang phong cách vườn Nhật

Thiết kế sân vườn phong cách nhật bản

Cách thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản được ưa chuộng bởi cảm giác thư thái, yên bình giữa cuộc sống xô bồ.

Với mỗi kiểu thiết kế thì mỗi khu vườn mang những hình dáng và ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung đều phản ánh và mang đậm lối sống văn hóa và kiến trúc của người Nhật.

Có khá nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng khu vườn thiết kế theo lối Nhật Bản trong thời gian qua. Tuy nhiên màu xanh lá cây đơn sắc luôn được ưa chuộng và sử dụng như mảng màu chính. Có thể trồng nhiều loại hoa, cây cảnh phong phú về màu sắc nhưng chỉ để đan xen với những luống cây, làm bớt đi sự tẻ nhạt của khu vườn.

Vì mục đích chính là mang lại sự thoải mái, an lạc nên giản dị là yếu tố đầu tiên cần đặc biệt chú ý.

Người Nhật luôn tỉ mỉ và chỉn chu trong từng chi tiết nên để có thể thiết kế và trang trí khu vườn theo phong cách Nhật Bản cần khá nhiều thời gian và công sức.

thiết kế sân vườn biệt thự13

thiết kế sân vườn biệt thự15

Bạn đang chưa biết lựa chọn cho ngôi nhà  của gia đình nhà mình những mẫu thiết kế sân vườn phù hợp. Hãy tới với chúng tôi chúng tôi 0120.704.1986. Chúng tôi sẽ cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất do những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong nghành sẽ giúp bạn giả tỏa được những băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế cho không gian sân vườn nhà bạn một cách ưng ý nhất: thiết kế tổng thể phối hợp sân và tường rào  theo phong cách kiến trúc của nhà dạng nhà biệt thự. Thiết kế có thể tính theo m2, chọn gói tư vấn miễn phí tận chân công trình. Với đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp tư vấn về cảnh quan sân vườn, phong thủy, resot, biệt thự, nhà lô phố.

Leave a Comment