THIẾT KẾ SÂN VƯỜN MẪU 03

Thiết kế sân vườn nhiều yếu tố dành cho biệt thự

Thiết kế sân vườn cho nhưng ngôi biệt thự có không gian lớn và rộng quanh nhà là sự kết hợp của nhiều mảng mùa khác biệt để mang đến sự năng động và sức sống. Gia chủ có thể kết hợp nhiều yếu tố phong thủy để làm nên một thế giới hoàn toàn hòa nhập với thiên nhiên cho gia đình mình.

Những ngôi biêt thự có cho mình một khoảng trống lớn ở trước và sau để làm sân vườn không có quá nhiều hiện này nhất là trong thành phố chặt hẹp. Chúng ta thường thấy nó ở ngoại ô thành hay những khu đô thị mới… sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đưa được những thiết kế sân vườn hài hòa giữa các yếu tố phong thủy và đẹp xanh vào đó.

Khi thiết kế và thi công sân vườn dạng này người kỹ sư sẽ tận dụng và kết hợp nhiều yếu tố để tạo nên sự khác biệt theo các mảng riêng biệt nhưng không tách rời để tại nên sự mới mẻ. Nếu như ở phía trước bạn kết hợp giữa lối đi vào và những luống hoa, hòn nam bộ hay dòng suốt nhỏ thi phía sau tọa ra không gian nghĩ dưỡng cũng là một ý tưởng rất hay để bạn tham khỏa.

image009

Thi công sân vườn kết hợp nhiều yếu tố cây cảnh, các loại tiều cảnh hoa, những chòi để hưởng thưởng thức trà, caffe hay làm nời đoàn tụ với gia đình bạn bè… đang khá được yêu thích hiện này. Có thể đó là những bộ ghê đá, gỗ hay những chiếc xích đu phá cách… kết hợp với tượng đá nhỏ và đèn vườn trang trí. Bạn có thể suy tư chìm đắm trong không gian của riêng mình ngay cả khi đêm về.

Khu tường rao xanh bao quanh với những cây vào hoa leo sẽ cho bạn cuộc sống đặc biệt hòa nhập với thiết nhiên. Nhưng điều này sẽ không phù hợp nếu nơi bạn ở an ninh không tốt. Hay thiet ke san vuon có những cây cầu gỗ nhỏ bên dòng suối xinh xắn uốn lượn có cá bơi lội thật sự trữ tình cho những người thích đi dạo và chăm sóc sinh vật cảnh.

Còn rất nhiều những ý tưởng hay để bạn có thể tham khảo và đưa vào thiết kế cũng như thi công sân vườn biệt thự rộng. Nếu bạn là người giàu ý tưởng hãy để lại nét riêng của chính mình vào đó còn không tự tin thì hãy nó nó và các kỹ sư của chúng tôi sẽ làm thay bạn. Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh chuyên nghiệp nhanh gọn nhất.

Leave a Comment