THIẾT KẾ SÂN VƯỜN MẪU 05

Thiết kế sân vườn diện tích lớn

Thiết kế sân vườn có diện tích lớn yêu cầu của người kỹ sư một óc sáng tạo có tầm nhìn hơn. Nó không bó buộc về không gian, bạn không cần tiếp kiệm diện tích những cần biết phân khối và tạo được liên kết cho toàn khu vườn tạo nên một thể thống nhất những vẫn khác biệt.

image007

Với ưu điểm về diện tích lớn, nên những khu vườn dạng này sẽ phù hợp để bạn đưa rất nhiều các ý tưởng vào từ việc tạo những hòn Nam Bộ, đến đài phun nước, nhà chòi, tọa các khu vườn nhỏ trong vườn lớn… Cả người thiết kế và người thi công sân vườn đều có thể thoải mái thể hiện tài năng và ốc thẩm mỹ mà không bị cảm trở bó buộc.

image012

Nhưng điểm yếu của những khu vườn lớn này, là người kỹ sư dễ bị lạc và không tạo được kết nối giữa các khu vực trong thiết kế của mình. Đây cũng là điểu tối kỵ của phong thủy danh cho những biệt thự. Để tạo được điều này bạn cầm có cái nhìn tổng quan nhất trước khi đi vào chi tiết. Tận dụng những lối đi với cỏ và đá để liên kết giữa các phần khác nhau trong vườn. Những cây cảnh tọa bóng mát cũng không thể thiếu nó làm cho không gian bớt trống. Một không gian để gia chủ trồng những hoa, những rau cũng là một gợi ý rất hay…

image013

Giá cả để đầu tư cho việc thi công và thiet ke san vuon này rất cao, vậy nên gia chủ cần cân nhắc trước khi bắt đầu việc xây dựng. Hãy chọn cho mình một công ty lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn tiếp kiệm được chi phí cũng như đẩy nhanh hơn tiến độ công việc, đưa ra những ý tưởng mới mẻ hơn.

Chúc các bạn thành công và có một không gian sống xanh sạch nâng tầm cuộc sống!

Leave a Comment