THIẾT KẾ SÂN VƯỜN MẪU 06

Mẫu thiết kế sân vườn số 6 là thiết kế dành cho những người yêu vườn, coi công việc chăm lo sân vườn như thú vui của cuộc sống. Nó gần gũi với thiên nhiên với phần lớn không gian xanh khi trồng rất nhiều những cây xanh, hoa, cây cảnh…

Những thiết kế sân vườn dạng này này thường có phong cách rất giản dị không quá cầu kỳ về các chi tiêt nhỏ hay các vật liệu quá kiểu cách. Điểm đáng chú ý của nó là được bố trí theo tấng khoang nhỏ rất khoa học để không những nó làm tôn lên thiết kế kiên trúc của ngôi nhà bạn mà còn phù hợp để trồng nhưng chủng loại cây khác nhau.

Cấu tạo thành phần

Là một trong nhưng loại vườn kén người chăm nhất và yêu cầu ở chủ nhân sự đầu tư rất nhiều về tinh thần lẫn thời gian. Thành phần chủ yếu của thiết kế sân vườn dạng này là những loài cây xanh với nhiều kích thước khác nhau từ cao, trung thấp tùy vào không gian của bạn để lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó những khóm hoa xinh cũng là thành phần không thế thiếu, tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn hồng, cúc, lan… hay những loài hoa nhỏ nhắn hoang dại.

Đối với những mấu thiết kế và thi công sân vườn gần gũi với thiên nhiên này thì cỏ xanh được tận dụng rất nhiều để tạo khoang, tường ven hay phủ lối đi. Và hệ thống tưới tiêu tự động là điều tất yếu mà bạn cầm nghĩ đếm để đẩm bảo cho cây cối được tưới tiêu trong mọi thời tiết.

Diện tích

Thiet ke san vuon với nhiều cây xanh thường yêu cầu bạn có một diện tích lớn và trung. Với những không gian nhỏ thì các thiết kế hiện giờ đang hướng tới tận dụng không gian trên cao để tạo ra những khu vườn treo hoạc tường đứng. Vậy nên tùy vào không gian sống của bạn để chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những tư vấn khao học và kinh tế nhất.

Phong cách

Thiết kế sân vườn với rất nhiều cây xanh và hoa rất được yêu thích và chú ý với phong cách phương đông, vừa cổ điển và thân thiện điển hình nó sẽ mang hơi hướng của Trung Quốc hay Nhật Bản… là được dùng nhiều nhất. Kết hợp với tư duy hiện đại sẽ cho bạn một khu vườn đẹp hoàn mỹ tôn vinh kiến trúc ngôn nhà thân yêu và tính dưỡng sau những giờ làm việc vất vả.

Leave a Comment