Thiết kế sân vườn nhà anh Hằng- Cổng chào Hải Yên- TP. Móng Cái

Hiện nay thiết kế sân vườn đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người khi đã có cho mình một ngôi nhà rộng. Khi có tiểu cảnh sân vườn trong nhà cảm giác rất thích thú khi về nhà tự tay chăm sóc các loại cây cảnh trở thành một thú vui tao nhã sau những giờ làm việc căng thẳng. Trang trí sân vườn cũng luôn cần có sự mới mẻ để phù hợp với những xu hướng mới của ngày nay.

thiết kế sân vườn 3

thiết kế sân vườn 1

Đằng sau nhà với diện tích bồn hoa nhỏ chúng ta nên trồng hàng trúc quân tử.

thi công sân vườn 6thi công sân vườn 7

thi công sân vườn 3

Trước cửa thềm nhà gia chủ đã sử dụng một bức tranh đá sơn thủy hữu tình, dưới bức tranh là những bông hoa khoe sắc nở.

thi công sân vườn 2

Một chiếc cầu nhỏ được bắc qua hồ cá koi để đưa chúng ta đến chòi nghỉ để ngồi uống nước ngắm cảnh thiên nhiên của khu vườn nhà mình với đầy đỉ các loại hoa. Những cây trà là cong được rủ xuống hồ cá với dòng nước trong veo.

thi công sân vườn 4

Với cây tùng có kích thước lớn được đặt những viên sỏi quậy to tạo lên những hòn mồ côi trang trí cho cây tùng chúng tôi sử dụng những cây như huyết dụ, ngũ gia bì, ngọc thảo, dạ yến thảo. Với những bông hoa đồng tiền được trồng gần những viên đá dải vườn tạo lối đi riêng.

thi công sân vườn 1

Những viên đá dải vườn tạo lối đi riêng cho ta cảm giác thư thái khi đặt bước đi  ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh với thác nước chảy kết hợp với những ánh đèn xanh mờ ảo. Những đồi tùng san sát nhau cùng với nó là những loại hoa đua sắc nở.

thi công sân vườn 5

Trước cửa ngôi nhà những cây tùng tháp được ánh đèn tỏa lên càng thêm rực rỡ, hàng rào xung quanh ngôi nhà là những bông hoa mẫu đơn đua sắc nở.

Đáp ứng nhu cầu của con người đô thị về môi trường sống trong lành và tươi mát ngay trong nơi sinh sống của mình, công ty sanvuontieucanh.vn luôn nỗ lực và mang đến nhiều sản phẩm/dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp với mong muốn mang thiên nhiên tới gần với người dân hơn, nhằm mang đến cuộc sống thêm tươi xanh, giúp con người hưởng thụ và giải trí sau những căng thẳng với công việc mà không cần bỏ nhiều thời gian đi ra ngoại thành. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn.

Leave a Comment