Thiết kế sân vườn nhà chị Mai- Sơn Tây- Hà Nội

Một thiết kế sân vườn hài hòa hợp phong thủy hợp với gia chủ sẽ mang đến chữ “An”, và sự phát đạt cho gia đình bạn. Mỗi một thiết kế sẽ gửi đến một thông điệp riêng nhưng tất cả đều mong muốn đếm sự bình an và bình yên cho mỗi mái nhà.

Với thiet ke san vuon quanh nhà chỉ là việc bố trí cây xanh sao cho hợp lý rồi tính toán vị trí trồng cây xanh bóng mát, cây cảnh, khóm hoa sao cho hài hòa về không gian, hợp lý về bố cục và tạo tầm view đẹp cho các vị trí nhìn ra từ phòng khách, phòng ăn trong công trình. Các cây to phải được bố trí thưa để lấy ánh sáng xuống cho các cây thế, cây cảnh thấp hơn và những khóm hoa.

Một khu vườn đẹp là một khu vườn dành phần lớn cho thảm cỏ nhật tạo cảm giác thoáng đãng, các cây to được bố trí ở các góc vườn, cạnh tường rào làm cho nền những cây thế, cây cảnh đẹp và những bụi hoa trồng nhấn nhá trên các triền cỏ được tạo thành những quả đồi và yếu tố quan trọng trong khu vườn là những viên sỏi quậy bố trí một vài nơi tạo điểm nhần cho nền xanh của khu vườn.

Thiết kế sân vườn

Trước của nhà tạo bồn hoa trồng những loại cây và hoa có màu sắc hài hòa như tùng tháp, xác pháo, hoa mẫu đơn,  hoa sam, kết hợp cùng tiểu cảnh hài hòa. Trên tường rào trồng những cây cau có hình dáng cao.

thiết kế sân vườn 1

Đi lại trên thảm cỏ cần có những phiến đá dải vườn xếp tạo lối đi uốn lượn trong sân vườn tiểu cảnh. Với đồi trà là được trồng sát ngôi nhà quanh đồi cây chúng ta trồng những cây hoa lan ý để che bớt khoảng trồng của đồi.

thiết kế sân vườn 2

Sân được lát bằng những viên đá tự nhiên được tạo mạch cỏ làm cho sân vườn trở nên toàn màu xanh.

Leave a Comment