Thiết kế sân vườn resort và làm sân vườn

Thiết kế sân vườn resort là nghệ thuật kiến trúc được sắp xếp hoặc thay đổi các tính năng của một không gian sân vườn với không gian kiến trúc hiện đại với khu vực sân trống, khu thư giãn, vườn hoa… các thiết kế cảnh quan nhằm mục đích thiên nhiên hóa không gian, làm tăng tính thẩm mỹ nghệ thuật của công trình kiến trúc, làm đẹp cho không gian sống theo ý thích của gia chủ.

Việc thiết kế sân vườn tiểu cảnh được lưu ý đến việc thiết kế hồ nước bởi nước không chỉ lại sức sống, điều hòa không gian sống, làm tươi mát nhà ở, mà nước có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài chí, vận chuyển năng lượng.

sân vườn được thiết kế hồ cá koi

Làm sân vườn được trồng nhiều loại cây to để tỏa bóng mát cũng như che nắng và mang lại nhiều khí oxi cho vườn. Cây to được trồng như cây bàng, cây nhãn, cây sấu, cây cọ… Đường viền cho khu vườn người làm sân vườn chúng ta nên chọn những cây tiểu cảnh như cẩm tú mai, chuỗi ngọc. Bao quanh hàng rào khu vườn nên trồng những cây chuối mỏ két. Tạo những đồi trà là nhỏ hoặc đồi vạn tuế trong vườn. Những viên đá thớt được dải làm bước dạo đi xung quanh ngắm cảnh khu vườn.

thiết kế sân vườn resort

Hồ cá koi được đặt trong vườn sử dụng những viên sỏi quậy làm kè hồ cá kết hợp những cây hoa khóm bụi trang trí xung quanh hồ như trác bách diệp, xác pháo, cúc mặt trời, bảy sắc cầu vồng

thiết kế sân vườn resort 1

Thiết kế sân vườn cũng như làm sân vườn đòi hỏi phải có tính sáng tạo cũng như mắt thẩm mỹ để tạo ra những sản phảm có chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn và tìm hiểu về làm sân vườn.

Leave a Comment