Thiết kế sân vườn sân thượng

Nói tới sân thượng nhiều người nghĩ đơn thuần đó chỉ là nơi để phơi đồ và bố trí téc nước mái. Chắc chỉ có liên quan tới hai vấn đề này thì gia chủ mới đặt chân lên sân thượng. Nhưng nếu biết tận dụng và xử lý tốt thì đây lại là một không gian ưa thích trong toàn ngôi nhà. Về cơ bản thì đây có lẽ là không gian thoáng đãng duy nhất trong một ngôi nhà lô phố chật hẹp. Thêm vài bộ bàn ghế vào không gian xanh trên tầng thượng giúp ta ngắm nhìn  cảnh vật thiên nhiên, biến sân thượng nhà bạn thành một công viên thu nhỏ là một ý tưởng tuyệt vời, vừa có thể làm mát cho ngôi nhà bằng cây xanh và bạn có thể ngắm nhìn và chăm sóc chúng mỗi ngày.

sân vườn sân thượng

 

sân vườn sân thượng2

sân vườn sân thượng3

Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí sân thượng thêm lung linh, phù màu sắc thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. 

Mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi, nếu được nghỉ ngơi thư giãn ở một không gian thoáng đãng, tận hưởng khí trời và cỏ cây hoa lá thì thật tuyệt vời. Tiểu cảnh sân vườn sân thượng là những bộ bàn nhỏ , những chiếc ghế dài để nằm tựa lưng , ngả người nghỉ ngơi. 

Từ một không gian yên ắng, trống không, mỗi khi về nhà không muốn đặt chân lên thì bây giờ nhờ tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng đã trở thành nơi ngày nào giờ nào cũng muốn lên được nghỉ ngơi thư giãn tiếng lá xào xạc.

sân vườn sân thượng4

Thi công sân vườn đẹp với những đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng. Nhưng quan trọng hơn việc thiết kế thi công sân vườn cần đến yếu tố phong thủy. Bạn nên tìm một đơn vị thi công sân vườn đẹp. Trên địa bàn thành phố hiện nay có ít những đơn vị chuyên nghiệp thi công sân vườn. Hầu hết các đơn vị chủ yếu đến từ các tỉnh có lượng cây xanh lơn, kinh nghiệm cao. Nhưng hầu hết họ là đơn vị trồng cây xanh đơn thuần. Đó là công dễ nhất đối với quy trình ra đời một tác phẩm sân vườn đẹp. Vì vậy bạn nên tìm trong địa bàn thành phố nơi mình sinh sống. Chúng tôi cũng là một đơn vị thi công sân vườn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Hỗ trợ về phong thủy luôn là một ưu tiên và là lợi thế của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn.

Leave a Comment