Thiết kế sân vườn sân thượng nhà phố

Nói tới sân thượng nhiều người nghĩ đơn thuần đó chỉ là nơi để phơi đồ và bố trí téc nước mái. Chắc chỉ có liên quan tới hai vấn đề này thì gia chủ mới đặt chân lên sân thượng. Nhưng nếu biết tận dụng và xử lý tốt thì đây lại là một không gian ưa thích trong toàn ngôi nhà. Về cơ bản thì đây có lẽ là không gian thoáng đãng duy nhất trong một ngôi nhà lô phố chật hẹp. Thêm vài bộ bàn ghế vào không gian xanh trên tầng thượng giúp ta ngắm nhìn  cảnh vật thiên nhiên, biến sân thượng nhà bạn thành một công viên thu nhỏ là một ý tưởng tuyệt vời, vừa có thể làm mát cho ngôi nhà bằng cây xanh và bạn có thể ngắm nhìn và chăm sóc chúng mỗi ngày.

Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí sân thượng thêm lung linh, phù màu sắc thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi, nếu được nghỉ ngơi thư giãn ở một không gian thoáng đãng, tận hưởng khí trời và cỏ cây hoa lá thì thật tuyệt vời. Tiểu cảnh sân vườn sân thượng là những bộ bàn nhỏ, những chiếc ghế dài để nằm tựa lưng , ngả người nghỉ ngơi

sân vườn sân thượng

tiểu cảnh sân thượng 1

Kết hợp trang trí tiểu cảnh đá trên tường theo kiểu zizac hay còn gọi tranh trìu tượng, kết hợp hộp trang trí trồng cây tạo không gian xanh trên tường tạo nên một không gian tổng thể đồng bộ hiện đại sang trọng bền với tuổi thọ kiến trúc.

Đáp ứng nhu cầu của con người đô thị về môi trường sống trong lành và tươi mát ngay trong nơi sinh sống của mình, công ty sanvuontieucanh.vn luôn nỗ lực và mang đến nhiều sản phẩm/dịch vụ thiết kế sân vườn sân thượng chuyên nghiệp với mong muốn mang thiên nhiên tới gần với người dân hơn, nhằm mang đến cuộc sống thêm tươi xanh, giúp con người hưởng thụ và giải trí sau những căng thẳng với công việc mà không cần bỏ nhiều thời gian đi ra ngoại thành. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn.

Leave a Comment