Thiết kế sân vườn sinh thái hoặc khu vui chơi

Môi trường sống của con người ngày càng trở nên ngột ngạt hơn do quá trình đô thị hóa nhanh, lựa chọn nhà vườn vì thế đang trở thành một giải pháp tốt giúp con người có một cuộc sống thư thái và thoải mái trong ngôi nhà của mình. Do dân số tăng nhanh, do thời tiết, khói bụi làm cho điều kiện tự nhiên của môi trường đô thị ngày càng khắc nghiệt. Vì vậy rất nhiều gia đình hiện nay có xu hướng mua đất ngoại ô, mua đất vườn cách thành phố khoảng 40- 60km để xây nhà và tạo ra thiết kế sân vườn sinh thái trong lành.

sân vườn sinh thái khu vui chơi

Tiểu cảnh sân vườn sinh thái sẽ được tạo lối đi rộng làm 2 làn,  ở giữa lối đi trồng những cây tùng tháp và những cây tía tô cảnh hoặc mắt nai, đường viền của bồn hoa ta nên trồng cây chuỗi ngọc để khi nó lớn ta sẽ tỉa tạo thành một khối đẹp. Khu vườn sinh thái thường có nhiều cây to được trồng như cây sang, cây sấu… Trải dài những cây to ta trồng thêm những cây chuối mỏ két ở dưới chân cây to để che đi phần gốc cây. Để đảm bảo toàn màu xanh cho khu vườn của mình ta nên trồng cỏ lá mía cho bền đẹp.

sân vườn khu vui chơi

Thiết kếtieu canh san vuon này ta xây những chòi nghỉ di động  trải dài suốt một khu vườn rộng. Chòi nghỉ là nơi ta nghỉ ngơi đọc sách hoặc ngồi thư giãn. Tạo lối đi bằng những phiến đá cubic thành những hình uốn lượn.

sân vườn khu vui chơi

Một khu vườn sinh thái có những cây xanh to và khoảng sân rộng giành cho người già ngồi thiền hoặc tập thể dục, đi bộ. Tạo lỗi đi bằng những cây dây leo được kết thành những dàn nở hoa.

tổng quan thiết kế sân vườn khu vui chơi

Ở những ngôi nhà trung cư cao tầng không có chơi bên dưới những tòa nhà ấy ta có thể tạo ra một khu vườn toàn màu xanh để trẻ con người già hoặc trẻ có thể vui chơi. Trồng những cây to như cây bàng , bằng lăng để tỏa bóng mát cho khu vườn. Trên những đồi cỏ kê những đồ chơi như cầu trượt, đu quay, bập bênh… cho trẻ em được vui chơi thỏa thích.

cây sân vườn

Quy Trình Thi Công Sân Vườn

Quy trình hoạt động của dịch vụ thi công sân vườn uy tín trải qua 4 bước nhất định, để khách hàng có thể đánh giá cách làm việc chuyên nghiệp của sanvuontieucanh.vn

– Tiếp nhận thông tin: Xử lý thông tin của quý khách qua nhiều hình thức gọi hotline, gửi email hoặc gặp trực tiếp tại công trình.

– Khảo Sát: Kiến trúc sư dịch vụ sân vườn của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của khách hàng để tiến hành khảo sát và bàn bạc một số phương án thực hiện với chủ nhân để đi đến quyết định cuối cùng. Trường hợp nếu hạng mục công việc nhỏ sẽ tư vấn/báo giá ngay cho khách hàng.

– Thực hiện: Gửi bản vẽ thiết kế đúng hẹn và bảng giá cho khách hàng

– Tiến hành kí hợp đồng và bắt tay vào việc thi công sân vườn theo các hạng mục công việc trong báo giá

– Nghiệm thu bàn giao cảnh quan sân vườn tiểu cảnh và bảo hành sân vườn theo đúng kì hạn.

Leave a Comment