Thiết kế sân vườn với cây xanh

Thiết kế sân vườn đẹp là một khu vườn không theo khuôn mẫu, vẻ đẹp tổng thể đó sẽ phải là sự kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài trời và là kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hình dạng màu sắc cũng như chất liệu sử dụng trong thiết kế.

Bên cạnh cuộc sống bộn bề trong công việc, những giờ phút nghỉ ngơi khi về nhà luôn là điều vô cùng đáng quý. Và hãy để mảnh vườn của gia đình trở thành nơi để bạn có thể thành thơi dạo quanh và thư giãn đầu óc. Tuy nhiên, để có thể biến mảnh vườn đó trở thành một khu vườn có không gian truyền cảm hứng mỗi ngày, mỗi người chủ của gia đình cần có những sự lựa chọn đúng đắn và sáng tạo nhất từ chi tiết tới tổng thể trong các yếu tố về trang trí và thiết kế.

thiết kế sân vườn 1

Được thả mình vào không gian sân vườn vào giữa mùa hè nóng bức thì chẳng có gì tuyệt vời hơn nữa. Cây cối màu xanh tự nhiên đung đưa trong gió, tiểu cảnh ấn tượng và phần ghế gỗ thiết kế cách sàn gỗ độc đáo cùng chiếc bàn vuông nhỏ xinh êm ái.

thiết kế sân vườn 2

Cho dù mảnh vườn lớn hay nhỏ, phần lối đi phải được rõ ràng và sạch sẽ. Khu vực này thường được sử dụng đá để xây dựng đi quanh vườn. Đặc biệt hơn, đối với những khu vườn lớn, lối đi thoáng và rộng rãi là không thể thiếu trong thiết kế tổng quan.

thiết kế sân vườn 3

Với chiếc ao nhỏ ở trên là sàn gỗ làm cho không gian nhà bạn được mát mẻ trong những ngày hè nóng oi bức. Bên dưới ao là những bông hoa súng rất đẹp.

Để khu vườn của bạn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình với những ý tưởng trang trí và thiết kế thật phù hợp và đầy tinh tế hãy đến với chúng tôi tại sân vườn tiểu cảnh có số điện thoại  là 0120.704.1986

Leave a Comment