Ho ca koi 21

Thiết kế & Thi công

Hồ Cá Koi

Một không gian yên bình, hòa hợp với thiên nhiên là mong muốn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Việc tìm kiếm đơn vị uy tín để thiết kế thi công hồ cá koi ngay trong sân vườn nhằm khiến cho không gian có vẻ đẹp “thơ mộng” hơn. Tuy nhiên, để có được hồ cá koi ưng ý, phù hợp phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc. Gia chủ cần lưu ý về mẫu thiết kế, vị trí, kích thước,…

Vậy làm thế nào để thiết kế hồ cá koi đúng chuẩn tại sân vườn ngôi nhà? Đâu là mẫu thiết kế phù hợp với không gian và phù hợp phong thủy? và Tại sao nên chọn Sân Vườn Tiểu Cảnh làm đối tác triển khai?

Đăng kí tư vấn

Năng lực thiết kế và thi công
Hồ Cá Koi

Xét về số năm chuyên ngành thi chúng tôi với đội ngũ đã gắn bó với nhiều công trình trải qua gần 15 năm hành nghề với rất nhiều công trình được thiết kế, thi công, nghiệm thu và bảo dưỡng dài hạn cho các đối tác khách hàng cá nhân, công ty. Các sản phẩm của chúng tôi đều có quy trình “nghiệm thu” nghiêm ngặt và có hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn có CHỨNG NHẬN xét nghiệm mẫu nước an toàn trước khi bàn giao đến tay gia chủ và “đạt được sự hài lòng”.

Các công trình thi công và thiết kế Hồ Cá Koi của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về “thiết kế” và “chất lượng” đảm bảo cảnh quan đẹp cho gia chủ và không gian sinh sống, phát triển khỏe mạnh cho đàn cá Koi.

Ho ca koi 22

Quy trình thực hiện dự án

Để có thể thi công hồ cá koi theo kiểu dáng yêu thích khá đơn giản. Chỉ cần lưu ý một số điều trong thiết kế và thực hiện đúng theo những hướng dẫn sau thì bạn sẽ có được một hồ cá koi ưng ý

Tư vấn hình thức,
phong cách kiến trúc

Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí và hình dáng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

Báo giá
thiết kế cảnh quan

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, kiến trúc sư của Sân vườn tiểu cảnh sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng kiến trúc sư thiết kế của công ty sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng.

Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công kiến trúc

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế conept, kỹ sư của Sân vườn tiểu cảnh sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công.

Thi công

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Sân vườn tiểu cảnh sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình và các yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

Bàn giao

Sau khi thi công hoàn chỉnh, Sân vườn tiểu cảnhL sẽ tiếp tục dõi và bảo trì các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư quản lý, nếu có vấn đề phát sinh, Sân vườn tiểu cảnh sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

Báo giá
thiết kế và thi công hồ cá koi

Báo giá thi công hồ cá KOI tham khảo 20m2 – 50m2

CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHẦN THÔ
 • Lắp đặt hệ khung thép fi10 – fi14m22,100,000
 • Lắp đặt ván khuôn, mạch ngưng waterbar
 • Đổ bê tông dày 20-30cm đày thành hồ Mac 250 + phụ gia
 • Tô trát hoàn thiện chống thấm
 • Xây ngăn hầm lọc, sơn eboxy hoàn thiện.
m2 2,100,000/vnđ
HỆ THỐNG LỌC HỒ CÁ
HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG HỒ CÁ

 • Ống hút đáy, ống hút mặt
 • Ống thông ngăn hầm lọc, ống tạo dòng
 • Ống xả tràn, ống thổi khí
 • Van cấp nước, phụ kiện…
Gói 12,000,000/vnđ
THIẾT BỊ LỌC HỒ CÁ

 • Vật liệu lọc: Tấm lọc Jmat, chổi lọc, hạt knet
 • Thiết bị hút mặt, thiết bị thổi khí, nấm hút đáy, đèn UV
Gói 18,000,000/vnđ
HỆ THỐNG MÁY BƠM

 • Máy bơm tạo dòng, xả đáy, đẩy thác…
 • Máy thổi khí oxi, hệ thống đĩa sủi oxi, dây sủi
Gói 12,000,000/vnđ
Hệ thống tủ điện điều khiển trung tâm Bộ 3,000,000/vnđ
THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG
Cung cấp lắp đặt đèn âm nước 6W-9W-24V, IP68, màu trắng ấm Bộ 1,350,000/vnđ
Cung cấp lắp đặt biến áp 220V-24V Bộ 1,500,000/vnđ

chính sách ưu đãi khách hàng

Chinh sach 1

Ưu đãi miễn phí
bản vẽ 3D

Chinh sach 2

Tư vấn khảo sát
miễn phí

Chinh sach 3

Mức giá phù hợp
với nhu cầu khách hàng

Tại sao chọn
Sân vườn tiểu cảnh
làm đối tác triển khai

Kinh nghiệm triển khai

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án và hiểu được môi trường sống phù hợp cho cá Koi cần đạt các tiêu chuẩn như thế nào để đàn cá luôn luôn khỏe mạnh.

Chi phí tiết kiệm

Không bánh vẽ, chỉ tập trung vào việc tư vấn cho gia chủ hồ koi phù hợp nhất. Chọn đúng thiết bị phù hợp với công năng, công suất theo diện tích hồ cá thi công. Các vật liệu trang trí đi kèm sẽ được dự trù để phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Kinh nghiệm xử lý rủi ro

Có kinh nghiệm xử lý rủi ro (Ví dụ trong trường hợp hồ cá mất điện khiến hệ thống lọc, sục khí không hoạt động sẽ gây nguy hiểm cho hồ cá koi).

Tay nghề

Tay nghề thiết kế và thi công đạt tiêu chuẩn. (Miễn phí chi phí thiết kế cho gia chủ
thiện chí).

Kinh nghiệm hướng dẫn nuôi cá

Có kinh nghiệm trong việc nuôi cá các giống cá Koi và sẽ hướng dẫn cho gia chủ.

Tiêu chuẩn an toàn về mẫu nước

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về mẫu nước, kỹ thuật để hạn chế các vấn đề có thể phát sinh.

cta banner

Hãy đăng ký
tư vấn

Để nhận báo giá chi tiết và phù hợp với
nhu cầu của mình nhé!

Một số hình ảnh dự án hồ cá Koi

Ho-ca-koi-15.jpg
Ho-ca-koi-14.jpg
Ho-ca-koi-13.jpg

Câu hỏi
thường gặp

Cá chép Koi có giá trị kinh tế lớn có thể lên tới hàng trăm ngàn đô la. Cá Koi là loại cá cảnh đặc biệt bởi cấu tạo cơ thể hoàn hảo, chất lượng da, màu sắc, hoa văn và màu sắc khác nhau không con nào giống con nào nên có những tiêu chuẩn đánh giá cá Koi đẹp khác nhau.
 

Không nên. Vì nếu trồng cây trong hồ cá Koi sẽ tạo vật cản cho cá, đồng thời chúng có thể phá phách hoặc cọ, va quệt cơ thể có thể sẽ gây tổn thương cho chúng như (tróc vẩy, tróc mang…), thay vào đó có thể sử dụng các cây thủy sinh thích hợp cho hồ

Thông thường vị trí lý tưởng nhất để lắp đặt bể cá Koi trong nhà là đặt ở phía đông nam của ngôi nhà. Đặt bể cá ở vị trí này sẽ tăng sự giàu có và mang lại đại cát cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt bể cá ở phía Bắc để hỗ trợ sự nghiệp hoặc phía Đông để tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên trên thực tế còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn vị trí phù hợp cho hồ cá thế nên để chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng.

Nên xây hồ bằng bê tông vì tính chịu lực ổn định qua nhiều năm tháng. Nền hồ màu tối sẽ tốt hơn. Nền hồ tối ví dụ như đen, xanh đen sẽ giúp chúng ta có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp lộng lẫy của những chú cá Koi tốt nhất. Và đặc biệt hạn chế sự loang lỗ trên thành hồ do rong rêu lâu ngày bám vào.

Độ sâu tối thiểu của hồ phải bằng chiều dài của cá, đối với hồ thông thường thì độ sâu tối thiểu là từ 60cm nước trở lên. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng cá lớn phải làm hồ sâu tối thiểu 1m. Lưu ý, đối với người nuôi phổ thông không nên làm hồ quá sâu vì có thể gặp những khó khăn: Thứ 1 là chi phí thi công cao hơn, 2 là tiêu hao nhiều điện, nước, và cuối cùng là sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ nếu chúng đùa giỡn gần khu vực hồ nuôi. Còn đối với những người nuôi chuyên nghiệp thì thường họ sẽ làm hồ sâu là tử 1,5m cho đến 1,6m đổ lên để tối ưu tốc độ lớn và sự phát triễn toàn diện của cá Koi.