Thi Cong Ho Koi San Vuon (4) Min

Thiết kế & Thi công hồ koi sân vườn đẹp | Miễn phí tư vấn bản vẽ 3D

Vì sao khách hàng nên lựa chọn công ty thiết kế thi công hồ koi Sân Vườn Tiểu cảnh?

Thi Cong Ho Koi San Vuon (3) Min

Sân Vườn Tiểu Cảnh – Công ty Cổ phần Cảnh quan Sân Vườn Quốc Anh là một công ty thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn đẹp đã thực hiện hàng trăm dự án cảnh quan mỗi năm trên khắp mọi miền đất nước. Với nền tảng từ chuyên môn, đam mê, tận tâm, chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực để khẳng định chất lượng hàng đầu của mình trên thị trường thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn tại Việt Nam.

Sân Vườn Tiểu Cảnh là công ty thiết kế thi công hồ koi sân vườn đẹp có hơn 15 năm kinh nghiệm

Thi Cong Ho Koi San Vuon (1) Min

Sân Vườn Tiểu Cảnh là công ty chuyên thiết kế, thi công hồ cá koi và cung cấp nhiều giải pháp cảnh quan TRỌN GÓI. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án, mang không gian sống đẳng cấp, trải nghiệm tuyệt vời đến nhiều gia đình Việt Nam.

Sân Vườn Tiểu Cảnh có các dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Thiết kế thi công cảnh quan
 • Thiết kế thi công sân vườn
 • Thiết kế thi công Hồ Cá Koi
 • Thiết kế thi công cafe sân vườn
 • Thiết kế thi công đài phun nước
 • Thiết kế thi công hòn non bộ
 • Thiết kế thi công tường cây xanh
 • Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn
 • Thiết kế thi công thác nước

Thi Cong Ho Koi San Vuon (2) Min

Khi lựa chọn công ty thiết kế sân vườn tiểu cảnh Quốc Anh là đơn vị thi công hồ cá koi chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận được trọn gói dịch vụ từ A – Z như làm hồ sơ xin phép xây dựng, lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thi công.

Mẫu thiết kế thi công hồ koi sân vườn đẹp, dẫn đầu xu hướng năm 2023

Mẫu thiết kế thi công hồ cá koi tuyệt đẹp cho công viên

Ho Koi Cong Vien (3) Min

Thiết kế hồ cá koi đẹp mắt và thu hút là yếu tố quan trọng trong công viên. Vị trí hợp lý, thiết kế kiến trúc và hệ thống lọc nước được cân nhắc kỹ lưỡng để giữ cho hồ luôn sạch đẹp và khỏe mạnh. Các chuyên gia thiết kế hồ cá koi mang đến những hồ độc đáo và ấn tượng cho khách du lịch.

Mẫu thiết kế thi công hồ koi sân vườn đẹp, sang trọng

San Vuon Tieu Canh Thi Cong Ho Koi 20 Nam Kinh Nghiem Theo Yeu Cau Cua Gia Chu (4) Min

Thiết kế và thi công hồ koi sân vườn đẹp, sang trọng hơi hướng cổ điển là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Với sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố kiến trúc cổ điển, cùng với màu sắc và hình dạng đặc trưng của cá koi, các chuyên gia thiết kế có thể tạo ra một không gian sân vườn tuyệt đẹp, gợi nhớ về thời đại cổ điển.

Mẫu thiết kế thi công hồ koi đơn giản, hiện đại

Thi Cong Ho Koi 20 Nam Kinh Nghiem (14) Min

Thi Cong Ho Koi 20 Nam Kinh Nghiem (8) Min

San Vuon Tieu Canh Thi Cong Ho Koi 20 Nam Kinh Nghiem Theo Yeu Cau Cua Gia Chu (6) Min

Thiết kế và thi công hồ koi đơn giản, hiện đại là xu hướng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của nó. Với sự tối giản về màu sắc và hình dạng, hồ koi đơn giản thường được kết hợp với các yếu tố kiến trúc hiện đại như gạch hoa, sàn gỗ, đá trang trí và hệ thống ánh sáng để tạo ra một không gian sống động và hiện đại.

Mẫu thiết kế thi công hồ koi theo phong cách chuẩn Nhật Bản

Thiet Ke Ho Koi 100 Phong Cach Nhat Ban La Gi Nhung Dac Diem Noi Bat Trong Thiet Ke Min

Thiết kế và thi công hồ koi theo phong cách chuẩn Nhật Bản là một nghệ thuật lâu đời và được yêu thích trên khắp thế giới. Phong cách này thường bao gồm các yếu tố thiên nhiên, như sử dụng đá trang trí, cỏ hoa và các cây cảnh để tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên. Hồ koi được đặt ở vị trí trung tâm, kết hợp với những con đường đá nhỏ và khu vực ngồi thư giãn.

Mẫu thiết kế thi công hồ koi kết hợp hòn non bộ thác nước tuyệt đẹp

Thiet Ke Ho Koi 100 Phong Cach Nhat Ban La Gi Nhung Dac Diem Noi Bat Trong Thiet Ke Min

Thiết kế và thi công hồ koi kết hợp với hòn non bộ thác nước tuyệt đẹp là một sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật và thiên nhiên. Hồ koi thường được đặt ở trung tâm, kết hợp với hòn non bộ để tạo ra một không gian sống động, đầy màu sắc và âm thanh của nước chảy. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước cùng các cách trang trí khác như đá, cây cối, tạo hình động vật cũng được sử dụng để tạo ra một không gian sống động và tươi mới.

Mẫu thiết kế thi công hồ koi dành cho sân vườn truyền thống Việt

Thi Cong Ho Koi 20 Nam Kinh Nghiem (1) Min

Top 20 Mau Ho Ca Koi Hien Dai Dep Man Nhan Min

San Vuon Tieu Canh Thi Cong Ho Koi 20 Nam Kinh Nghiem Theo Yeu Cau Cua Gia Chu (5) Min

Thiết kế thi công hồ koi dành cho sân vườn truyền thống Việt thường được xây dựng với các yếu tố văn hóa và kiến trúc đặc trưng của Việt Nam. Hồ koi thường được đặt ở vị trí trung tâm của sân vườn, được bao quanh bởi các cụm cây xanh, tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế cũng tập trung vào sự đơn giản và thiên nhiên, với những chi tiết trang trí bằng gạch đỏ, hoa văn đá và các mảng cây cối xanh tạo nên một không gian sống động và thư thái.

Đội ngũ thiết kế và thi công hồ koi sân vườn đẹp, có nhiều công trình cảnh quan trên khắp cả nước

Xuất thân từ nền tảng chuyên môn về cảnh quan với nhiều năm kinh nghiệm, Sân Vườn Tiểu Cảnh cam kết tạo ra những sản phẩm cảnh quan sân vườn chất lượng nhất, từ cây xanh đến tiểu cảnh, từ cổ điển đến hiện đại.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cũng như mong muốn đạt kết quả cao trong công việc, Sân Vườn Tiểu Cảnh hiểu rằng phải có quy trình làm việc chỉn chu để khách hàng có thể theo dõi:

 • Bước 1: Tư vấn, khảo sát chuyên sâu và đưa ra phương án bố trí phù hợp cho khách dựa trên khảo sát về diện tích, hình dáng, vị trí, khu đất…
 • Bước 2: Lên ý tưởng dựa vào mong muốn của gia chủ và các yếu tố khảo sát.
 • Bước 3: Sau thống nhất về ý tưởng thiết kế cũng như phương án thi công, đôi bên sẽ ký hợp đồng. Các kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ theo ý tưởng. Sau khi khách hàng hài lòng, bản vẽ sẽ được triển khai thi công.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất thi công, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, bảo dưỡng công trình. Khi mọi hạng mục đã hoàn thiện và hoạt động ổn định, Sân Vườn Tiểu Cảnh sẽ bàn giao cho khách hàng.

Các kỹ sư thiết kế và nhân viên thi công của Sân Vườn Tiểu Cảnh đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, đồng thời có nhiệt huyết với nghề sẽ sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp khi khách hàng có các thắc mắc về công trình.

Đa dạng phong cách thiết kế

Dựa trên tiêu chí thiết kế, Sân Vườn Tiểu Cảnh sẽ gợi ý những phong cách thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn đẹp theo phong cách mà gia chủ đưa ra.

Thiết kế thi công hồ cá koi: UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

Với nhiều kinh nghiệm tích lũy qua hàng trăm dự án mỗi năm, chúng tôi tự tin có khả năng đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế cảnh quan trên thị trường hiện nay với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Minh bạch, chi tiết về giá 

Chính vì tự thiết kế và thi công, không qua trung gian nên Sân Vườn Tiểu Cảnh tự tin mang đến cho gia chủ những thiết kế đẹp mà có chi phí cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là bảng báo giá thi công hồ cá koi sân vườn chi tiết kết hợp với tiểu cảnh trang trí:

Hạng mục tư vấn cao cấp

STT Gói Tư Vấn Chú Thích Đơn Giá
1 Cơ bản Đội ngũ tư vấn và thiết kế (diện tích sân vườn dưới 350m2) Free
2 Nâng cao Đội ngũ tư vấn và thiết kế (diện tích sân vườn trên 350m2) 2.500.000đ/gói
3 Phong thủy Chuyên gia phong thủy tư vấn 2.500.000đ/giờ
4 Cao cấp Nghệ nhân hạng A tư vấn 5.000.000đ/giờ
5 Chuyên sâu Chuyên gia cảnh quan Nhật Bản tư vấn 800$/giờ

Hạng mục thiết kế bản vẽ

Trước khi bước vào thi công cảnh quan sân vườn thì đầu tiên bạn nên lên ý tưởng về kiểu sân vườn theo sở thích cũng như phong cách riêng của mình. Bạn có thể kết hợp với đơn vị thi công để đưa ra được mẫu thiết kế 2D và phối cảnh 3D sao cho hài lòng nhất.

 • Thiết kế bản vẽ 2D: 30.000đ/m2 đến 45.000đ/m2.
 • Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D: 180.000 đồng/m2 đến 220.000 đồng/ m2.

Giá thi công hồ cá koi sân vườn 

STT Tên hạng mục Chú thích Đơn giá
1 Đào bể cá Đào, vận chuyển Từ 900,000 đồng/1m3
2 Thu dọn mặt bằng Từ 200,000/1m2
3 Đặt ống ngầm hệ lọc Tiêu chuẩn cao cấp Từ 12,000,000 đồng/công trình
4 Xây thô hồ cá Tiêu chuẩn cao cấp Từ 3,000,000 đồng/1m3
5 Xây thô bể lọc Tiêu chuẩn 04 ngăn cao cấp Từ 3,500,000 đồng/1m3
6 Lọc Drum filter Tiêu chuẩn Châu Âu Từ 28,000,000 đồng/ Drum
7 Vật liệu lọc Dựa theo mẫu nước thu được Theo công trình
8 Hệ thống sục khí oxy Từ 1,200,000 đồng/ bộ
9 Đèn UV diệt tảo Từ 600,000 đồng/ chiếc
10 Máy bơm hệ đẩy  Từ 2,200,000 đồng/ chiếc
11 Máy bơm hệ xả Từ 1,500,000 đồng/ chiếc
12 Máy bơm thác nước Từ 1,800,000 đồng/ chiếc

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0979.39.12.15 để nhận được tư vấn nhanh nhất!

Chế độ hậu mãi tốt

Sân Vườn Tiểu Cảnh tự hào là công ty thiết kế hồ koi sân vườn chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm “Chất lượng đi đầu”, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng mà khách hàng muốn gửi gắm vào khu vườn của mình để từ đó mang đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời, thoải mái nhất.

Chinh Sach Bao Hanh

Nếu bạn đang phân vân về những đơn vị thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn của mình. Hãy kết nối ngay với Sân Vườn Tiểu Cảnh để nhận tư vấn và ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công, chủ động xử lý được nhiều tình huống phát sinh và thi công đúng tiến độ, đúng quy chuẩn công trình nhằm hạn chế rủi ro về chất lượng và tiến độ cho khách hàng.

Nguồn nguyên vật liệu tận gốc, tiết kiệm chi phí tối đa

Bên cạnh đó, Sân Vườn Tiểu Cảnh còn có kho đá tự nhiên Vạn Lợi, vườm ươm cây cảnh và cửa hàng thiết bị hồ koi Minh Quân giúp bạn tiết kiệm chi phí 20 – 30% so với giá thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ được sở hữu những chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo, nhanh chóng bởi vì chúng tôi cung cấp sản phẩm trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ bên trung gian nào.

 • Những ưu đãi hấp dẫn từ 10 – 30%.
 • Hoàn tiền thiết kế khi thi công trọn gói.
 • Chương trình hậu mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn.

Thiết kế thi công hồ cá koi: UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

Cam kết của Sân Vườn Tiểu Cảnh

Khi đồng hành cùng Sân Vườn Tiểu Cảnh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những chính sách của chúng tôi:

 • Bàn giao bản vẽ 3D đúng thời gian cam kết.
 • Đảm bảo công trình thi công thực tế giống với bản vẽ thiết kế 3D.
 • Thực hiện các bước, quy trình đúng theo quy định của hợp đồng.
 • Hoàn lại 100% phí thiết kế khi sau khi khách hàng ký hợp đồng thi công.
 • Kỹ thuật thi công an toàn, đạt tiêu chuẩn.
 • Minh bạch, chi tiết trong mọi vấn đề.

Thiết Kế Thực Tế Thi Công

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề lựa chọn cho bạn một đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0976.39.12.15 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và bản vẽ thiết kế 3D MIỄN PHÍ khi thi công hồ cá koi nhé!

Gọi ngay Chat Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  X