Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà phố

Ban công là một phần không gian không thể thiểu của mỗi ngôi nhà, đặc biệt là những không gian chật hẹp như nhà phố hoặc nhà chung cư. Tiểu cảnh ban công sẽ giúp ta cân bằng cuộc sống.

Với những ban công có diện tích chật hẹp như ban công chung cư thì việc thiết kế một tiểu cảnh đơn giản có sự kết hợp của cỏ cây, hoa lá, sỏi quậy sẽ rất hợp lý và không kém phần đẹp mắt.

tc-ban-cong

Một khu vườn nhỏ được thiết kế ngay ở ban công sẽ làm cho không gian nhà ban thêm phần xanh mát. Ở ban công thường có nhiều nắng nên chúng ta có thể trồng những cây có sức chịu đựng của nắng như cây thanh lan, mai vạn phúc, lan bạch chinh, tía tô cảnh…. Những viên sỏi quậy sẽ tạo nên những hòn mồ côi của khu vườn nhà bạn. Với thảm cỏ xanh được phủ suốt khu vườn nhỏ.

tc-ban-cong1

tc-ban-cong-2

Với những chậu cây giả được treo trên ở ngoài ban công sẽ làm cho tiểu cảnh ban công nhà bạn càng trở nên bắt mắt hơn, với những cây rủ kết hợp với hoa rủ như vạn niên thanh , rau má hoặc hoa hồng…

Để có được một thiết kế sân vườn hoàn chỉnh, đẹp mà không thô kệch bạn hãy liên kệ với chúng tôi qua 0120.704.1986 để có được những tư vấn hữu ích nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ có tố chất cao, kinh nghiệm làm nhiều công trình thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Leave a Comment