Thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang- tiểu cảnh trong nhà

Ngày nay khu cuộc càng trở nên bận rộn con người càng muốn hòa mình với thiên nhiên. Vậy mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà là một vấn đề quan tâm hàng đầu khii những thiết kế những căn nhà hiện đại. Không cần diện tích lớn, chi phí thấp, đẹp đó là ưu điểm của tiểu cảnh trong nhà. Với nền tiểu cảnh khô bạn có thể tạo nền bằng sỏi đặt những chậu hoa thật và giả điểm vào tiểu cảnh phía bức tường được ốp đá tự nhiên và thêm những chiếc đèn cho ánh sáng tạo cảm giác sâu rộng hơn cho không gian đồng thời thêm phần sinh động cho tiểu cảnh vào buổi tối.

Những căn nhà phố thường hạn chế về chiều rộng, phát triển chiều sâu do đó khó tạo mảng không gian xanh. Tuy vậy chúng ta khéo léo , biết sử dụng không gian nhỏ ở cầu thang, để làm những tiểu cảnh nhỏ trong nhà như điểm vài viên cuội, cây giả xen lẫn vài chậu cây thật sẽ làm cho ngôi nhà bạn ấn tượng thoáng mát và đẹp hơn, xanh hơn.

 

tcgamcauthang

 Thiết kế sân vườn tiểu cảnh trong nhà kết hợp với cây giả và những cây khóm bụi như cây trúc quân tử. Kết hợp những hòn sỏi quậy hoặc đèn đá với ánh đèn rọi sẽ làm cho tiểu cảnh nhà bạn có sự huyền ảo và có độ sáng thích hợp.

tc-gam-cau-thang

Leave a Comment