Thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp

Tiểu cảnh giếng trời cũng như tiểu cảnh phía dưới có tác dụng rất lớn trong việc kích thích hoạt luồng sinh khí thu được từ giếng trời sẽ rất tốt đó. tiểu cảnh giếng trời được coi như là một phần quan trọng không thể thiếu được hiện nay khi thiết kế xây dựng nhà ống.

Trong phong thủy, việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời còn đem lại sự hài hòa và cân bằng về trường khí nội thất của gia chủ. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa giếng trời và tiểu cảnh sẽ giúp cho tài chính vững mạnh hơn, đồng thời nó còn đem lại may mắn, tài lộc, sự suôn sẻ trong công việc cho những thành viên trong gia đình bạn nữa.

Tuy nhiên, việc đặt tiểu cảnh giếng trời ở đâu là rất quan trọng đó nhé, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc trong nhà vì thế trước khi thiết kế hay làm bất kỳ điều gì cũng cần xem xét bố cục phong thủy mộc cách kỹ càng trước khi tiến hành thiết kế. Với vai trò chính của tiểu cảnh giếng trời chính là phân bố ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà nên nó thường được bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà. Đây chính là khu vực mang đặc tính của hành thổ, cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc chung đó là Hỏa thăng- Thủy Giáng- Thổ bình hòa.

tiểu cảnh thác nước đẹp

Tiểu cảnh giếng trời được thiết kế bằng thác nước chảy từ trên tường xuống bể. Sỏi quậy bước  gắn làm bờ bo quanh mặt bể lvới những đường cong uốn lượn.

tiểu cảnh giếng trời

Tiểu cảnh giếng trời trên được thiết kế có những cây nội thất trồng trong nhà với luồng ánh sáng dược phát lên từ dưới làm cho khung cảnh của giếng trời càng  thêm sống động.

tiểu cảnh nước đẹp

Để có được một thiết kế sân vườn hoàn chỉnh, đẹp mà không thô kệch bạn hãy liên kệ với chúng tôi qua 0120.704.1986 để có được những tư vấn hữu ích nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ có tố chất cao, kinh nghiệm làm nhiều công trình thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời

Leave a Comment