Thiết kế tiểu cảnh trong nhà

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà mang lại cho bạn một không gian thư giãn tuyệt vời, giúp mang lại một không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên làm cho cuộc sống con người cũng trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Không chỉ vậy với việc thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy còn mang lại nhiệu vận khí tốt và điều may mắn cho gia đình bạn.

Thay vì bức tường trống trơn ta có thể sử dụng tranh đá gắn ở trên tường, mầu thiết kế trên sử dụng tranh đá sơn thủy hữu tình. Dưới chân là tiểu cảnh khô sử dụng sỏi trắng làm nền cho vườn khô. Chọn những cây giả như thiết mộc lan, hoa cúc vàng, cây tùng, lan bạch chỉ và những cây khóm bụi khác… Sử dụng những chiếc đèn gốm bằng nấm hoặc những chum vại nhỏ, con giống bằng gốm sứ như hươu… Viên sỏi quậy nhỏ sẽ tạo nên những hòn mồ côi trên vườn khô.

 tieucanhtrongnha1

Mẫu tiểu cảnh trên tranh đá được gắn từ nhiều từ sỏi tự nhiên với nhiều màu sắc, tranh toát nên vẻ đẹp của vùng quê với cây dừa và ông lão ngồi câu cá. Dưới chân bức tranh kết hợp trồng những loại cây có thể sống trong nhà như cây hoa lan ý, tiểu hồng môn, cau haoai, lưỡi hổ, ngọc ngân…

Leave a Comment