Thiết kế và thi công sân vườn hồ cá koi nhà cô Toàn- Bắc Ninh

Trong cuộc sống hiện tại việc tạo cho mình một khoảng sân vườn trong nhà riêng dường như đã trở thành điều không thể thiếu đối những người yêu thiên nhiên. Sân vườn không chỉ là nơi tạo không gian xanh mà có lợi ích giữa kiến trúc nhà hiện đại nhưng không quên tình yêu với thiên nhiên qua khu vườn cây xanh.

Kết hợp trang trí hồ cá cá chung quanh trước và sau nhà tạo nên phong thủy hay còn gọi là thông thủy. Kèm theo đấy tạo nước chảy trên đá, trên thác hay còn gọi là thác nước, thác nước trên được gọi là phong thủy, hay còn gọi là vận khí  gia trạch rất tốt cho phong thủy kiến trúc tổng thể.

thi công hồ cá koi 1

Thiết kế sân vườn dành cho các khuôn viên biệt thự là những sân vườn lớn kết hơp với bể cá thường hoặc bể cá  koi, với hòn non bộ đưa vào vị chí góc sân, đặc biệt có khuôn viên đồi cỏ nhật rộng lớn có thể tạo lên khu vui chơi cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với khuôn viên hồ cá và hòn non bộ sẵn có ta có thể toạ thêm nước chảy tuần  hoàn và có các vòi phun nước nhỏ để tạo cho khuôn viên sinh động hơn.

Biệt thự đẹp.với cảnh quan sân vườn đẹp sẽ tạo cho không gian ngôi nhà của gia đình bạn những nơi sinh hoạt hợp lý và thoải mái cho những giờ nghỉ ngơi thư giãn vào các ngày cuối tuần cũng như các buổi sáng sớm thể dục quanh vườn và hóng mát …

trang trí hồ cá koi

Bạn đang chưa biết lựa chọn cho ngôi nhà  của gia đình nhà mình những mẫu thiết kế sân vườn phù hợp. Hãy tới với chúng tôi chúng tôi 0120.704.1986. Chúng tôi sẽ cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất do những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong nghành sẽ giúp bạn giả tỏa được những băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế cho không gian sân vườn nhà bạn một cách ưng ý nhất: thiết kế tổng thể phối hợp sân và tường rào  theo phong cách kiến trúc của nhà dạng nhà biệt thự. Thiết kế có thể tính theo m2, chọn gói tư vấn miễn phí tận chân công trình. Với đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp tư vấn về cảnh quan sân vườn, phong thủy, resot, biệt thự, nhà lô phố.

Leave a Comment