Thiết kế vườn Nhật

Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản

Cách thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản được ưa chuộng bởi cảm giác thư thái, yên bình giữa cuộc sống xô bồ. Với mỗi kiểu thiết kế thì mỗi khu vườn mang những hình dáng và ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung đều phản ánh và mang đậm lối sống văn hóa và kiến trúc của người Nhật.

Có khá nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng khu vườn thiết kế theo lối Nhật Bản trong thời gian qua. Tuy nhiên màu xanh lá cây đơn sắc luôn được ưa chuộng và sử dụng như mảng màu chính. Có thể trồng nhiều loại hoa, cây cảnh phong phú về màu sắc nhưng chỉ để đan xen với những luống cây, làm bớt đi sự tẻ nhạt của khu vườn.

Vì mục đích chính là mang lại sự thoải mái, an lạc nên giản dị là yếu tố đầu tiên cần đặc biệt chú ý.

Người Nhật luôn tỉ mỉ và chỉn chu trong từng chi tiết nên để có thể thiết kế và trang trí khu vườn theo phong cách Nhật Bản cần khá nhiều thời gian và công sức.

Sân vườn dành cho các khuôn viên biệt thự, là những sân vườn lớn kết hơp với bể cá thương hoặc bể cá  koi, với hòn non bộ đưa vào vị chí góc sân, đặc biệt có khuôn viên đồi cỏ nhật rộng lớn có thể tạo lên khu vui choi cho cả người lớn và trẻ nhỏ ,

Với khuôn viên hồ cá và hòn non bộ sẵn có ta có thể toạ thêm nước chảy tuần  hoàn và có các vòi phun nước nhỏ để tạo cho khuôn viên sinh động hơn.

thiết kế vườn Nhật 2

Với diện tích đất của khu vực sân sau của ngôi biệt thự chúng tôi sẽ có sự kết hợp về khung cảnh thiên nhiên, cây cối sao cho có sự mới lạ và độc đáo nhất nhưng vẫn giữ được vẻ hiện đại tạo cho không gian của khu vườn có những kết cấu về mầu sắc trở nên đồng bộ hơn. Đem đến những nét riêng theo tính cách của bạn tạo một không gian riêng với vẻ đẹp lãng mạn bằng việc bạn bố trí một vài bồn hoa bên cạnh chỗ ngồi giúp cho không gian thêm tươi mát và tràn ngập vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời.

thiết kế vườn Nhật 1

thiết kế vườn Nhật

Đáp ứng nhu cầu của con người đô thị về môi trường sống trong lành và tươi mát ngay trong nơi sinh sống của mình, công ty sanvuontieucanh.vn luôn nỗ lực và mang đến nhiều sản phẩm/dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp với mong muốn mang thiên nhiên tới gần với người dân hơn, nhằm mang đến cuộc sống thêm tươi xanh, giúp con người hưởng thụ và giải trí sau những căng thẳng với công việc mà không cần bỏ nhiều thời gian đi ra ngoại thành. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn.

Leave a Comment