Tiểu cảnh gầm cầu thang

Ngày nay khi cuộc sống càng trở nên bận rộn con người càng muốn hòa mình với thiên nhiên. Do đó việc mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà là một vấn đề quan tâm hàng đầu khi thiết kế những căn nhà hiện đại. Không cần diện tích lớn, chi phí thấp, đẹp đó là ưu điểm của tiểu cảnh trong nhà.

Với nền tiểu cảnh khô bạn có thể tạo nền bằng sỏi đặt những chậu hoa thật và giả điểm vào tiểu cảnh, phía bức tường được ốp đá tự nhiên và thêm những chiếc đèn cho ánh sáng tạo cảm giác sâu rộng hơn cho không gian, đồng thời ta thêm phần sinh động cho tiểu cảnh vào buổi tối.

Những căn nhà phố thường hạn chế về chiều rộng, phát triển chiều sâu do đó khó tạo mảng không gian xanh. Tuy vậy chúng ta khéo léo , biết sử dụng không gian nhỏ ở cầu thang, ban công, giếng trời để làm những tiểu cảnh nhỏ trong nhà như điểm vài viên cuội, cây giả xen lẫn vài chậu cây thật sẽ làm cho ngôi nhà bạn ấn tượng thoáng mát và đẹp hơn, xanh hơn.

tiểu cảnh khô gầm cầu thang 2

Công trình trên được thi công nhà chị Hằng- Nguyễn Thái Học- Ba Đình- Hà Nội. Với nền sỏi trắng và màu xanh của cỏ nhân tạo. Điểm vào đó là những chiếc đèn gốm và những con vật làm cho nền tiểu cảnh thêm sống động.

tiểu cảnh khô gầm cầu thang 1

  Tiểu cảnh gầm cầu thang trên được thiết kế cho nhà chú Tuấn- Toàn nhà Hoàng Thành- Mai Hắc Đế- Hà Nội. Dựa trên phong thủy của chủ nhà nên thác nước được sử dụng vào trong thiết kế.

tiểu cảnh non bộ gầm cầu thang

Đáp ứng nhu cầu của con người đô thị về môi trường sống trong lành và tươi mát ngay trong nơi sinh sống của mình, công ty sanvuontieucanh.vn luôn nỗ lực và mang đến nhiều sản phẩm/dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp với mong muốn mang thiên nhiên tới gần với người dân hơn, nhằm mang đến cuộc sống thêm tươi xanh, giúp con người hưởng thụ và giải trí sau những căng thẳng với công việc. Hãy gọi cho chúng tôi 0120.704.1986 để được tư vấn.

Leave a Comment