Tiểu cảnh giếng trời 01

Tiểu cảnh giếng trời đến cho không gian nhà phố màu xanh của hoa lá và giúp cải thiện chất lượng không khí. Tiểu cảnh giếng trời trở thành một không gian đặc biệt, một điểm nhấn của ngôi nhà được thiết kế đơn giản bằng những chậu cây kết hợp với nhau vừa sang trọng vừa sạch đẹp.

Một giếng trời hợp phong thủy là phải đặt được ở những cung tốt như cung Tài lộc, Thiên mạng. Để khai thác tối đa hiệu quả tiểu cảnh giếng trời thường được đặt ở khoảng giữa nhà. Đây là khu vực mang đặc tính hành thổ.

Mẫu tiểu cảnh giếng trời trên được kết hợp dựng hòn non bộ. Hòn non bộ được dựng lên nhỏ phù hợp với giếng trời cùng với những cây xanh được trồng trên hòn non bộ và dưới bể. Với làn nước trong veo làm cho không gian của ngôi nhà trở lên mát mẻ.

Tiểu cảnh giếng trời kết hợp với vườn khô

Mẫu tiểu cảnh giếng trời trên được thiết kế tạo thác nước chảy từ trên tường xuống kết hợp với tiểu cảnh khô xung quang bể. Vườn khô được phủ cỏ nhân tạo cùng với chiếc đèn gốm mang đến ánh cho tiểu cảnh sân vườn rực rỡ lung link hơn, điểm vào đó là nhưng chú hươu, những cây nấm rừng với hoa và màu xanh của nhiều loại cây được trang trí cho tiểu cảnh vườn khô.

Leave a Comment