Thi công Tiểu cảnh khô trong nhà

Tiểu cảnh khô là sản phẩm được thiết kế dựa trên những phong cách đơn giản, vật liệu được sử dụng chủ yếu là đá sỏi, cây cảnh và tượng trang trí. có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Bạn có thể đặt nó ở nhưng thiết kế sân vườn cầu thang, phòng khách, sân thượng và ngày cả ngoài trời.

Tiểu cảnh khô  đạt được độ thẩm mỹ cao và có nhiều tác dụng cho gia chủ, mang đến độ thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh và chăm sóc cho khu vườn, sản phẩm tieu canh trở thành điểm nhấn chủ yếu cho ngôi nhà, làm hài hòa nét tổng quản của kiến trúc.

Tiểu cảnh khô

Tiểu cảnh sân vườn khô thường được thiết kế trong nhà, dưới gầm cầu thang, ban công hay khu vực giếng trời. Tiểu cảnh khô thích hợp với kiểu cầu thang có độ dốc vừa phải, kết hợp với cây cỏ giả và sỏi đá và những con vật bằng gốm sứ sẽ tạo cho ban một tiểu cảnh đẹp thú vị cho không gian của bạn và đem không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Đến với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng chọn lựa và sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi nhất, bên cạnh đó bạn sẽ được các nghệ nhân chế tác hướng dẫn tận tình cách bảo quản và vệ sinh cho sản phẩm tiểu cảnh. Sanvuontieucanh.vn luôn mong muốn mang lại sự gần gũi của thiên nhiên đối với con người. Cuộc sống sinh động của bạn góp phần tạo nên thành công cho chúng tôi.

Để thực hiện một tiểu cảnh khô chúng ta càn làm những việc như sau:

1. Tạo đồi cho khu vườn khô

2. Dùng đá cọc làm bờ bo cho vườn khô

3. Đi đường điện cho đèn gốm và đèn lét

4. trải cỏ nhân tạo lên khu đồi

5. Bố trí những cây lơn như ngọc lan, tùng tháp… ở vị trí góc

6. Lấy những viên sỏi quậy làm những hòn mồ côi cho quả đồi kết hợp với những cây khóm bụi như cọ, hoa lá

7. Dải những con vật như hươu , dê, trâu, tiều phù hoặc các ngôi nhà trải dài trong khu vườn khô.

Leave a Comment