Tiểu cảnh khô nhà anh Thắng- Lê Trọng Tấn

Tiểu cảnh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn che bớt những khiếm khuyết còn tồn tại trong nhà bạn.  Khi diện tích trở thành bài toán khó giải cho những người sống trong đó thì việc “tranh thủ” đưa từng ngọn cỏ , nhành hoa vào không gian sống nhỏ hẹp như vậy càng trở thành khó hơn. Nhưng dù luôn đối mặt với Phạm vi diện tích nhưng người ta vẫn gắng gỏi “ưu tiên” một phần nào đó cho màu xanh của cây cỏ như thêm vào nhà nhựa sống và sự tươi mới từ thiên nhiên.

DSC_0325

với một góc hẹp cạnh cầu thang, chỉ cần phủ một lớp cỏ nhân tạo để tạo đồi cùng với vài nhánh cỏ, hoa các hình con vật, vài hòn sỏi cuội,… cũng tạo nên màu xanh cho ngôi nhà

DSC_0327
cảnh làng quê yên bình được tái hiện lại trong ngôi nhà

bạn có thể chọn kích thước vừa phải cho cây cũng như các vật trang trí khác. Nếu là không gian lớn , những loại cây cảnh cỡ lớn hoặc bonsai có thể thích hợp đặt ở tiểu cảnh , vừa để Hài hòa khí trời vừa tạo ấn tượng độc đáo cho căn nhà của bạn.

DSC_0328

Với tiểu cảnh khô bạn có thể yên tâm về độ bền và sạch sẽ cho tiểu cảnh vệ sinh cho tiểu cảnh dễ dàng.  Mỗi khi về nhà ngắm nhìn tiểu cảnh với không gian xanh mát như được hòa mình vào thiên nhiên giúp bạn trút bỏ mọi căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật và tận hưởng những giây phút thư thái bên gia đình và người thân.

Dù là nhà phố , dù bên ngoài là sự tấp nập và náo nhiệt của đường phố thì bạn hãy giữ cho ngôi nhà của mình chút bình an và hiền hòa sàng lọc từ thiên nhiên khiến cuộc sống của bạn mát mẻ và ý nghĩa hơn.

Leave a Comment