Tiểu cảnh non bộ

Tiểu cảnh hòn non bộ khá phổ biển hiện này trong cuộc sống hàng ngày, nó được dùng để trang trí cho không gian trong nhà, cho cả sân vườn. Nó được xem là phong thủy mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ.

  tiểu cảnh hòn non bộ

Non bộ phải đảm bảo được nét hài hòa tự nhiên hệt như thiên nhiên thu nhỏ. Công việc đầu tiên khi thiết kế non bộ, bạn phải phân đá ra từng nhóm: loại thẳng, dài; loại có hình thù đa dạng; loại đá non, đá già… Sự phân loại này rất có lợi cho bạn khi tạo dáng hòn núi sắp dựng.

Hòn non bộ phải đảm bảo được nét hài hòa tự nhiên hệt như thiên nhiên thu nhỏ. Công việc đầu tiên khi thiết kế non bộ, bạn phải phân đá ra từng nhóm: loại thẳng, dài; loại có hình thù đa dạng; loại đá non, đá già… Sự phân loại này rất có lợi cho bạn khi tạo dáng hòn núi sắp dựng.

Hiện nay, non bộ đã trở thành mặt hàng được chú ý, đã có nhiều người, nhiều cơ sở chuyên khai thác, buôn bán đá nguyên liệu. Đã có người phất lên từ dịch vụ dựng non bộ. Một hòn đá cảnh mang lại nhiều niềm vui cho bạn . bạn sẽ thấy cuộc sống phong phú hơn và sẽ bớt cảm thấy nhỏ bé trước thiên nhiên.

hòn non bộ

Hòn non bộ là một điểm nhấn quan trọng trong các khu vườn, nhưng bố trí non bộ sao cho hợp lý và phát huy tất cả các yếu tố tốt của nó thì cần có lời khuyên từ các nhà phong thủy học. Nếu được bố trí ở những hướng khác nhau nó sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau. Còn tùy thuộc vào cung, mạng của chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

tiểu cảnh hòn non bộ

Tiểu cảnh kết hợp hài hòa mang tính thẩm mỹ cao

Có rất nhiều loại hòn non bộ với kích thước, thiết kế và giá tiền khác nhau, tùy vào không gian và điệu kiện của bạn để đưa ra những chọn lựa tốt nhất, phù hợp nhất. Việc phối hợp ăn ý giữa tiểu cảnh sân vườn sẽ tạo nên tác dụng vô cùng lớn tôn lên thiết kế và màng lại nhiều may mắn cho gia đình bạn, vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra chọn lựa, hoặc tìm ngay đến chúng tôi web sân vườn tiểu cảnh uy tín để được tư vấn phù hợp nhất

Leave a Comment