Tiểu cảnh sân thượng

Bạn đang mong muốn sở hữu một ngôi nhà phố có đầy đủ công năng sinh hoạt tiện nghi? Bạn muốn một chốn thư giãn đậm chất tự nhiên ngay trong ngôi nhà của mình? Bạn đang băn khoăn với việc hình thành ý tưởng và những giải pháp hợp lý cho ngôi nhà phố hoàn hảo? Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước muốn ấy thành hiện thực! Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi luôn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, hứa hẹn mang tới cho chủ đầu tư một công trình nhà phố đáng mơ ước, phù hợp với tầm vóc, vị thế của gia đình.

Sân vườn tiểu cảnh phải kết hợp với các yếu tố cơ bản như đất, đá, cây và kiến trúc để tạo ra một không gian xanh có nhiều cảm xúc. Những yếu tố này kết hợp hài hòa để tạo thành tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên, một tiểu cảnh sân vườn thể hiện như thế nào, biểu hiện một cái gì đó là mong muốn của chủ nhà và ý tưởng thiết kế của nhà thiết kế cảnh quan.

tieu-canh-san-thuong-7

Đối với những ngôi nhà hiện đại như ngày nay đều được thiết kế theo phong cách đơn giản. Chính vì thế không gian kiến trúc thường bị khô cứng và thiếu đi những mảng xanh, những tiểu cảnh nghệ thuật để tạo lên sức sống cho không gian.

Tiểu cảnh sân thượng hay còn gọi là vườn trên mái, tiểu cảnh này tận dụng hiệu quả nhất không gian thừa trên mái.

Chúng tôi hy vọng sẽ là nơi khơi nguồn ý tưởng và đặt niềm tin để chủ đầu tư và gia đình có được một công trình nhà ở hoàn hảo!

Leave a Comment