Tiểu cảnh sân thượng nhà chị Hoài- Đồng Kỵ- Bắc Ninh

Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí sân thượng thêm lung linh, phù màu sắc thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. 

Mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi, nếu được nghỉ ngơi thư giãn ở một không gian thoáng đãng, tận hưởng khí trời và cỏ cây hoa lá thì thật tuyệt vời. Tiểu cảnh sân vườn sân thượng là những bộ bàn nhỏ , những chiếc ghế dài để nằm tựa lưng , ngả người nghỉ ngơi. 

Từ một không gian yên ắng, trống không, mỗi khi về nhà không muốn đặt chân lên thì bây giờ nhờ tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng đã trở thành nơi ngày nào giờ nào cũng muốn lên được nghỉ ngơi thư giãn tiếng lá xào xạc.

Đối với những căn nhà tầng hay nhà phố, sân thượng được coi là không gian thoáng đãng nhất và tiếp xúc với ánh nắng nhiều nhất. Có thể nói, đối với toàn thể căn nhà, sân thượng là nơi có những góc view đẹp nhất, là nơi yên tĩnh và riêng tư nhất đối với gia chủ. Vậy thay vì những cột xi măng đơn điệu, tại sao bạn không tạo một không gian riêng cho mình ở nơi đây.

Chúng ta có thể biến sân thượng của mình thành một quán café ngoài trời, là nơi để tắm nắng, đọc sách và thư giãn hay cũng có thể thay đổi chúng thành khu vườn tí hon, có hoa, có cây cảnh, có thảm cỏ là nơi vui chơi cho bọn trẻ mỗi chiều tan học về. Chỉ một chút khéo léo biến đổi, bạn cũng có thể tạo nên một nơi “sơn thuỷ hữu tình” ngay trong ngôi nhà của bạn.

Leave a Comment