Tiểu cảnh trang đá

Tranh đá sơn thủy hữu tình vừa núi non sông nước, vừa có trời đất tất cả hòa trộn mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa thiên nhiên đất trời không ngừng sinh sôi nảy nở. Ý nghĩa đó mang lại mọi việc an lành, mưa thuận gió hòa.

tiểu cảnh tranh đá

Tranh đá sơn thủy hữu tình gồm núi non trùng trùng điệp điệp đội trên mình một bầu trời xanh biếc,với ánh mặt trời đỏ rực nhuộm thêm một màu rừng cây xanh ngắt, những cánh chim bay lả lơi hòa cùng tiếng chim muông chíu chít. Tất cả những văn cảnh trên tạo nên một bức tranh đầy sống động, cũng là một bức tranh đẹp đến nao lòng.

tiểu cảnh tranh đá sơn thủy hữu tình

Bức tranh đá Sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bức tranh còn mang cho chủ nhân nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của non nước tạo nên sự luân chuyển của thiên nhiên, đất trời. Bức tranh còn mang lại tâm hồn hòa hợp với đất trời, đem lại sự bình yên trong tâm hồn của mỗi người chúng ta. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có núi non, sông nước…

tranh đá đồng quê

Leave a Comment