Tiểu cảnh tranh đá kết hợp hòn non bộ 01

Tiểu cảnh tranh đá kết hợp dựng hòn non bộ được sử dụng rất nhiều hiện nay. Mỗi bức tranh đá trên tường cần có sự phối hợp hài hòa nhiều màu sắc, kích thước, thẩm mỹ cho toàn bộ không gian, cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh. Hòn non bộ là sự kết hợp giữa các ngọn núi kết hợp với cây cảnh, thác nước và những yếu tố thiên nhiên khác.

tiểu cảnh tranh đá kết hợp hòn nôn bộ

Hòn non bộ được bố trí trong một hồ nước nhỏ, tạo thác nước chảy trên đá của Hòn non bộ kết hợp với tường tranh đá tạo cảm giác sống động, mát mẻ. Cây xanh được trồng trong hốc đá.

tranh đá sơn thủy hữu tình

Tiểu cảnh trên được thi công sân vườn nhà chị Mai- Vĩnh Phúc. Bức tranh đá được sử dụng nhiều loại đá tự nhiên ghép lại với nhau như đá chẻ đỏ, đá suối đen, đá suối trắng, đá chẻ vàng, đá bóc đen, sóng lệch vàng…

Bể được xây theo hình uốn lượn sử dụng sỏi trắng gắn bờ bo thành bể , sử dụng những viên đá lũa gắn lại tạo thành một hòn non bộ. Đặt những ngôi nhà, bác tiều phu, cò, thằng bé thổi sáo lên hòn non bộ tạo cho tiểu cảnh tranh đá hòn non bộ có vể tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên hơn.

tranh đá về núi non sông nước

Leave a Comment