Tranh gốm về đồng quê con trâu cái cày

2

Hình ảnh con trâu đac trở nên quen thuộc với người nông dân nhưng lại xa lạ với người thành thị nhưng trong tranh ảnh thì hình ảnh con trâu và đứa mục đồng có rất nhiều ấn tượng. Thật vậy, những đứa trẻ sống trong điều kiện hiện đại khó lòng được nhìn thấy một chú trâu bằng xương bằng thịt, chưa nói đi chăn trâu. Nói nghe chừng xa xôi, nhưng có chăn trâu mới biết niềm vui của cái việc ngoe nguẩy cái que chạy sau đuôi trâu, hay vắt vẻo trên lưng trâu, đủng đỉnh khắp ruộng thấp rẻo cao. Những niềm vui ấy không chỉ là một phần tuổi thơ đầy nhung nhớ của nhiều người, mà còn là niềm ước ao của không ít người thành phố.
Những hình ảnh đẹp phần nào có thể giúp độc giả mường tượng về một quãng thời gian đẹp trong cuộc đời, cũng như hiểu rõ hơn về niềm vui của trẻ em vùng nông thôn, bên “đầu cơ nghiệp” của gia đình.
Tranh gốm  được làm từ chất liệu gốm đặc trưng, từng đường nét được tạo hình thủ công vô cùng tinh tế tạo nét đẹp riêng có cho dòng sản phẩm này.
Sản phẩm có thể dùng để trưng bày ở phòng khách, hoặc các nhà hàng, quán cafe, những không gian muốn tạo nét xưa độc đáo, hoặc cũng có thể làm quà biếu tặng bạn bè, người thân…

Leave a Comment