Vườn đứng toà nhà Hoà Bình- Cầu Giấy- Hà Nội

Thi công vườn đứng là một quá trình từ khảo sát hiện trạng, rồi thiết kế và thi công, sau đó là thời gian chăm sóc bảo hành bảo dưỡng vườn… và sau đó là bạn đã có một khu vườn như mình mong muốn.

Vườn đứng đang trở thành xu thế thiết kế nhà đẹp hiện nay. Với hàng loạt những ý tưởng sáng tạo độc đáo đã mang đến cho chúng ta những mẫu tham khảo về vườn tường đẹp này. Những công trình này góp phần mang đến sự mới lạ trong kiến trúc, sự thay đổi không gian sống của con người, góp phần mang lại màu xanh tươi mát cho cảnh quan. Sau đây là nét độc đáo và mới lạ của những công trình sau khi thi công vườn đứng được yêu thích mang tính nghệ thuật cao.

thi công vườn đứng

thi công vườnđứng 1

Thi công vườn đứng nhằm giúp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp và  Những bức tưởng trở nên đẹp hơn sau khi được thi công vườn đứng trên nó, đây là một trong những sáng tạo mới nhất gần đây của con người nhằm cải thiện vẻ đẹp của ngôi nhà hay mang đến sự độc đáo cho không gian sinh hoạt chung tại những nơi công cộng thu hút nhiều người qua lại như : Trung tâm thương mại, văn phòng đại diện của các công ty lớn,cải thiện thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt vừa và nhỏ

Vườn đứng spa

Các cột và tường sần sùi đã được phủ kín cây xanh tạo bầu không khí trong lành cùng với những giây phút thư giãn cùng gia đình, ta có thể đặt một bộ bàn ghế để thư giãn những lúc mệt mỏi căng thẳng và tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà bạn.

vườn đứng spa 1

Màu xanh của lá cây khi xuất hiện trong nhà sẽ mang lại cảm nhận đầu tiên khi bước vào là một mầu xanh dịu mát. Ngoài tác dụng trang trí nội thất việc trồng cây trong nhà với những mảng tường được trồng những cây xanh với nhiều mầu sắc còn góp phần điều hòa không khí cho căn phòng. Không giống như những loại cây trồng khác, vườn cây trên tường mang lại vẻ đẹp độc đáo riêng cho căn phòng với những cây xanh thích hợp với điều kiện ánh sáng vừa, nhứng cây có sức sống khỏe, lá cây có nhiều màu sắc để kết hợp tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ cây trồng.
Công trình sử dụng hệ thống nước tưới tự động theo giờ để đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây trồng tăng trưởng và phát triển. Phần vườn cây trên mái cũng được lắp đặt và sử dụng các modul nhựa theo tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo cho hệ thống thoát nước trên mái và chống thấm.

Leave a Comment